Settings

ตั้งค่าระบบ

จัดการข้อมูลและการตั้งค่าร้าน

จัดการข้อมูล

ล้างประวัติการขายทั้งหมด

ลบรายการขายทั้งหมดออกจากระบบ — สต็อกสินค้าและข้อมูลลูกค้าจะยังอยู่

3 รายการขาย· ลบถาวร ย้อนกลับไม่ได้

ล้างบิล / ใบกำกับภาษีทั้งหมด

ลบใบเงินสดและใบกำกับภาษีที่เคยออกทั้งหมด

3 ใบ· ลบถาวร ย้อนกลับไม่ได้

การล้างข้อมูลจะไม่กระทบสต็อกสินค้าและข้อมูลลูกค้า — ข้อมูลเหล่านั้นเก็บแยกไฟล์กัน